โรงเรียนเขาน้อยวิทยาคม
79 หมู่ 8 บ้านเขาน้อย ถนนจุฬามณี-ฉางเกลือ   ตำบลห้วยแร้ง  อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด 23000
เบอร์โทรศัพท์ 0944489914
News
Activity
ผลงานโรงเรียน
25/06/2019
25/06/2019
20/12/2016
20/12/2016
31/05/2016
31/05/2016
31/05/2016
31/05/2016
รางวัลชนะเลิศการประกวดโรงเรียนสีขาว 08/01/2014
ปี ๒๕๕๖ ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษา รอบสาม (พ.ศ. ๒๕๕๔ – ๒๕๕๘) จาก สมศ. 08/01/2014
Education News
Webboard
Topic Date
เปิดเทอมใหม่ เป็นใงบ้าง???? (1707/0) 21 พ.ค. 57
ปีนี้ไปทัศนศึกษาที่ไหนกันดีครับ?? (2535/24) 06 ม.ค. 57
คู่มือนักเรียน ครูและผู้ปกครองโรงเรียนเขาน้อยวิทยาคม
Administrators
Username
Password
Forgot password
รับเรื่องร้องเรียน
ผลงานอาจารย์
ผลงานนักเรียน
ดาวน์โหลดเอกสาร
เอกสารภายใน
รายชื่อศิษย์เก่า
เช็คเกรดออนไลน์
บันทึกเกรด
    ตุลาคม 2562   
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
Calendar
Not found !
Link